เกี่ยวกับเรา

ร้านไพศาล

เครื่องเขียนพาณิชย์

Paisarn Packaging หรือ ร้านไพศาลเครื่องเขียนพาณิชย์ คือร้านจำหน่ายบรรจุภัณฑ์กระดาษ เช่น ถุงกระดาษ กล่องกระดาษ ฯลฯ ที่เปิดกิจการมานานกว่า 80 ปี มีหน้าร้านอยู่บนถนนจักรวรรดิ (สำเพ็ง)

ทางร้านจำหน่ายบรรจุภัณฑ์กระดาษแบบค้าปลีกและส่ง สามารถมาเลือกซื้อสินค้าได้ที่หน้าร้าน หรือ สามารถสั่งออนไลน์ได้เช่นกันครับ

ความเป็นมา

พ.ศ. 2470

ร้านไพศาลเครื่องเขียนพาณิชย์ ได้ถือกำเนิดขึ้น โดยคุณปู่, คุณพ่อ และคุณลุงผม โดยเริ่มต้นกิจการจากการขายเครื่องเขียน, สินค้าเบ็ดเตล็ดต่างๆ ในรูปแบบของการค้าแบบขายส่ง

พ.ศ. 2520

ร้านมีการปรับเปลี่ยนสินค้า โดยเริ่มนำถุงกระดาษสำเร็จรูปเข้ามาจำหน่าย ควบคู่ไปกับสินค้าเดิม

พ.ศ. 2540

หันมามุ่งที่สินค้าถุงกระดาษโดยตรง เรายังคงเลือกใช้ชื่อร้านเดิมอยู่ ระหว่างนี้เราเริ่มพัฒนาไซส์ถุงต่างๆให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงประเภทของเนื้อกระดาษที่นำมาใช้ทำถุงมีหลากหลายรูปแบบมากขึ้น

พ.ศ. 2564

ร้านไพศาลเครื่องเขียนพาณิชย์ ได้มีการปรับปรุงแบรนด์ใหม่ เป็น Paisarn Packaging เพื่อให้เกิดความทันสมัย และเป็นสัญญะว่าเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าอยู่เสมอ โดยชื่อ Paisarn Packaging ยังคงใช้ควบคู่ไปกับชื่อร้านเดิม “ไพศาลเครื่องเขียนพาณิชย์” เดิมต่อไป

หลักการของเรา

{

เราพยายามอย่างยิ่งที่จะจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ  และตรงตามความต้องการของคุณลูกค้ามากที่สุด 

การบริการ, ความรวดเร็ว และคุณภาพ เป็นสิ่งสำคัญที่ทางร้านยึดมั่นในการประกอบกิจการมาโดยตลอด

0 ความคิดเห็น

ความมุ่งมั่น

เราตั้งมั่นที่จะเป็นร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษแบบครบวงจร 

ไม่ว่าคุณลูกค้าจะเปิดธุรกิจประเภทใด หากต้องการหาบรรจุภัณฑ์มาใส่สินค้าของท่าน ท่านสามารถหาซื้อถุงกระดาษ ฉลากสินค้า หรือกล่องบรรจุภัณฑ์ได้ครบในที่เดียว

error: Content is protected !!