คำถามบ่อย

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ หรือ เกี่ยวกับคุณสมบัติของสินค้า โปรดลองค้นหาในส่วนของคำถามบ่อย ซึ่งเรารวบรวมคำถามโดยทั่วไปที่ลูกค้าของเรามักถามเราบ่อยๆ และตอบข้อสงสัยนั้นแล้ว แต่หากคุณมีคำถามใดๆเพิ่มเติมนอกจากนี้ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรง

ถุงกระดาษของที่ร้านขายแต่ละไซส์ขายจำนวนเท่าไหร?

ถุงกระดาษที่ร้านแต่ละแบบมีจำนวนในการขายที่ไม่เท่ากันครับ มีทั้งแพ๊คละ 100 ใบ, 50 ใบ, 25 ใบ จนถึงแพ๊คละ 10 ใบ

ทางร้านจัดส่งถุงกระดาษอย่างไร?

ณ ตอนนี้ทางร้านใช้บริการขนส่งเอกชนแบบด่วน (Grab Express, Line Man, Lalamove) ทางร้านจะช่วยเรียกรถให้โดยค่าส่งเก็บปลายทางครับ หรือคุณลูกค้าสะดวกเรียกแมสเซนเจอร์มารับที่หน้าร้านเองก็ได้เช่นกัน

ทางร้านมีส่งต่างจังหวัดไหม?

ทางร้านรับออเดอร์ส่งต่างจังหวัด เฉพาะคุณลูกค้าที่ซื้อในปริมาณมาก โดยจัดส่งผ่านขนส่งบริษัทเอกชน (สอบถามเรื่องการจัดส่งเพิ่มเติมผ่าน Line Official Account ของทางร้าน)

ราคาถุงกระดาษในเว็บไซต์ เท่ากับราคาที่ไปซื้อหน้าร้านหรือไม่?

ราคาถุงกระดาษบนหน้าเว็บไซต์กับหน้าร้านเท่ากันครับ ไม่มีการบวกเพิ่มทั้งสิ้น

ขั้นตอนการสั่งซื้อถุงกระดาษของที่ร้าน?

เมื่อคุณลูกค้าเลือกไซส์ถุงกระดาษที่ต้องการแล้ว ทักมาแจ้งรหัสถุงกระดาษและจำนวนที่ต้องการผ่านทาง Line Official Account เพื่อทำการเช็คจำนวนถุงกระดาษหน้าร้านก่อนครับ เมื่อจำนวนถุงกระดาษครบตามจำนวนที่ต้องการ คุณลูกค้าชำระเงินและส่งหลักฐานการโอนเงิน จากนั้น สามารถให้เราช่วยเรียกรถไปส่งให้ หรือทางคุณลูกค้าจะเรียกเองก็ได้เช่นกันครับ

ระยะเวลาในการส่งถุงกระดาษของทางร้าน รวดเร็วมากแค่ไหน?

เนื่องจากที่ร้านจัดส่งผ่านขนส่งด่วนอย่างเดียว ดังนั้นถุงกระดาษพร้อมและได้รับยอดชำระ เราสามารถจัดส่งได้ทันที ความรวดเร็วในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับระยะห่างของปลายทางกับหน้าร้านครับ คุณลูกค้าจะได้รับถุงกระดาษภายในวันที่จัดส่งแน่นอนครับ

error: Content is protected !!